Home » Thủ thuật Internet » Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal

Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal

PayPal là một công cụ hỗ trợ thanh toán online tiện lợi, bảo mật cao hơn rất nhiều so với phương thức dùng thẻ thanh toán Visa/Master Card truyền thống.

Khi bạn thanh toán sử dụng qua PayPal, một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ có thể thanh toán tự động rút tiền từ PayPal cho những hóa đơn về sau. Nếu không để ý điều này bạn sẽ dễ dàng mất tiền oan với những dịch vụ khi không còn muốn sử dụng.

Để xem toàn bộ những thanh toán tự động bạn đã xác nhận, hãy login vào tài khoản PayPal, nhấn Profile.

Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal

Chọn Payments rồi click tiếp Manage automatic payments.

Sau đó bạn xem ở cột bên trái sẽ thấy Show active như bên dưới nó sẽ hiển thị các nhà cung cấp mà bạn đang bật chế độ thanh toán tự động (tài khoản của mình hiện không có nên sẽ ko hiển thị)

Nếu bạn có thì hãy nhấn vào liên kết sau đó ở dòng Status nhấn Cancel là trạng thái sẽ chuyển thành Inactive thay vì Active là sẽ được.

Để kiểm tra những danh sách đó thì bạn hãy vào link:

Chúc các bạn thành công !!!

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *