Sử dụng những thiết bị quảng cáo nào để thu hút khách hàng

Sử dụng những thiết bị quảng cáo nào để thu hút khách hàng

Nên sử dụng những phương pháp nào trong thị trường quảng cáo để kết nối chặt chẽ với khách hàng tiềm năng là điều mà tất cả các nền tảng truyền thông đều quan tâm, vậy chúng ta nên sử dụng phương pháp nào để thu hút quảng cáo của chính nền tảng của mình??

1.Qua tờ rơi, giấy

Có rất nhiều cách để quảng bá thông qua báo giấy, tờ rơi nên có thể coi là báo giấy quả thực đã qua thời kỳ huy hoàng đó. Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty đặt những tờ rơi, xét cho cùng thì chi phí của chúng cũng không quá cao, đây cũng là một cách để họ chiếm được lòng khách hàng của chính mình và đạt được hiệu quả tiếp thị ấn tượng.

Sử dụng những thiết bị quảng cáo nào để thu hút khách hàng
Sử dụng những thiết bị quảng cáo nào để thu hút khách hàng

2. Video ngắn

Mô hình video ngắn có thể nói là rất, rất mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội, hay trực tiếp bên ngoài khi chúng ta xếp hàng chờ bắt xe, khi đang ăn, trước khi đi ngủ vào ban đêm, khi đi vệ sinh và bất cứ lúc nào rảnh rỗi, chúng ta đều có thể tất cả đều sử dụng APP video ngắn. Đối tượng quảng cáo rất lớn. Đây là mô hình xúc tiến quảng cáo rất mạnh mẽ và là cách trực tiếp để các công ty thu hút khách hàng.

3. Quảng cáo truyền hình

Mô hình quảng cáo truyền hình có thể nói là rất đơn giản, mô hình quảng cáo này chủ yếu được trình bày bằng văn bản, âm nhạc và video, hiệu ứng hiển thị rất mạnh mẽ, bạn sẽ vô tình nhớ đến loại quảng cáo này và ghi nhớ nội dung trong đó. Phong cách của thương hiệu cũng rất tươi sáng, việc phối màu cũng rất tiện lợi nên tạo được ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người xem quảng cáo. Nhưng giá thành sẽ rất cao khi thuê quảng cáo truyền hình

 4.Chế độ áp phích 

Mô hình làm quảng cáo áp phích cần có mức đầu tư tương đối lớn, chi phí tương đối thấp so với các mặt khác, tại các giao lộ của các mặt phố, bên trong toa xe, bên trong thang máy, tóm lại là tất cả những nơi có thể sử dụng đẻ dán áp phích đều là giao hàng điểm cho quảng cáo áp phích .

Các doanh nghiệp đã và đang tìm mọi cách để thu hút khán giả quảng cáo của mình, áp dụng các phương pháp khác nhau, tiến theo thời đại và cùng nhau bước đi…

Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu bài viết: quảng cáo ngoài trời Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *