Tại sao nhiều nơi trên thế giới lại thích đặt biển quảng cáo tàu điện ngầm ?

Với sự phát triển của nền kinh tế, nhiều nơi trên thế giới có tàu điện ngầm là phương tiện chính vì lắm người đi. Ở Việt Nam cũng dần dần đang thiết lập nhiều nơi có tàu điện ngầm. Mặc dù các nước có nền kinh tế chưa phát triển thì họ vẫn đang mở tàu điện ngầm.

Tại sao nhiều nơi trên thế giới lại thích đặt biển quảng cáo tàu điện ngầm ?
Tại sao nhiều nơi trên thế giới lại thích đặt biển quảng cáo tàu điện ngầm ?

Các ga tàu điện ngầm, lối đi dành cho người đi bộ và các tuyến tàu điện ngầm đều chừa đủ không gian cho mọi người ngắm nhìn. Có thể nói, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi ra đời và được định sẵn sẽ trở thành gã khổng lồ trong ngành quảng cáo , sức hấp dẫn của nó khiến các nhà quảng cáo không thể bỏ qua.

Nhiều công ty lớn thích đặt biển quảng cáo trên tàu điện ngầm. Quảng cáo tàu điện ngầm có số lượng lớn hành khách mỗi ngày và lưu lượng giao thông chắc chắn đáp ứng yêu cầu của các nhà quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi 0789 030 030 để làm biển quảng cáo tại Ninh Bình.

Về thời gian thì tàu điện ngầm và xe buýt đều giống nhau, sẽ có cao điểm buổi sáng và cao điểm buổi tối, rất ổn định, vì vậy nếu công ty có sản phẩm có thể quảng bá vào thời điểm này thì hiệu quả sẽ được nâng cao rất nhiều. .

Thời gian chờ đợi của hành khách trên sân ga thường khoảng 3 phút, thời gian trung bình ở trên xe là khoảng 20-30 phút, thời gian ra vào và chuyển tuyến cũng có tỷ lệ truyền tải cao. Ngoài ra, môi trường tương đối khép kín nên sự chú ý của mọi người dễ bị thu hút bởi các quảng cáo và không dễ bị quấy rầy hay phân tâm.

Trả lời