Chuyên làm biển quảng cáo đèn LED giá rẻ tại Ninh Bình

Chúng tôi chuyên làm biển Led tại Ninh Bình, biển vẫy hộp đèn mica hút nổi, biển led ma trận, biển led vẫy, biển hộp đèn, in bạt… Chuyên nghiệp là các loại biển quảng cáo LED tại Ninh Bình đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
Hiện nay có 2 loại đèn led mà mọi người hay sử dụng đó làm.
1. Biển LED ma trận (matrix),hay màn hình LED NINH BÌNH: Là biển quảng cảo được tạo thành bởi những tấm màn hình led, 1 màu, 3 màu hoặc nhiều màu được ghép vào nhau để tạo ra các kích thước tùy ý theo sở thích và chi phí lớn nhỏ của từng khách hàng. Cấu tạo của biển đèn led ma trận là có thể tháo rời nhằm dễ vận chuyển, lắp đặt và thay thế.

Biển LED ma trận Ninh Bình
Biển LED ma trận Ninh Bình
Biển LED ma trận Ninh Bình
Biển LED ma trận Ninh Bình

2. Biển LED vẫy Ninh Bình: Loại biển quảng cáo được sử dụng bóng đèn 0.5 hoặc 0.8mm với nguồn điện xoay chiều điện áp 6V, lợi thế là chúng tiết kiệm điện. Thường được sử dụng cho quán cafe, nhà hàng, quán bar, quán karaoke, ảnh viện áo cưới, biển tóc,…

Biển led vẫy do sử dụng những bóng đèn nhỏ, và có điện áp thấp nên chúng ít khi gây chập cháy, được nhiều khách hàng lựa chọn khi sử dụng lâu dài vì tuổi thọ của chúng cao.

Nếu quý khách có nhu cầu làm biển LED tại Ninh bình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, lâu năm trong thiết kế, thi công. Các sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới bền, đẹp và được bảo hành từ 12-24 tháng tùy vào từng loại biển led.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *